CHỦ NGHĨA TỐI GIẢN- Niềm tin xác định phong cách
—————————————————
Ở Quyn, chúng tôi luôn đặt trọn niềm tin về thẩm mỹ trong từng sản phẩm vào tay quý khách. Suy cho cùng vẻ đẹp sâu xa và thuần khiết nhất vẫn luôn đến từ những câu chuyện không lời, những tâm tư thấu đáo, những dòng cảm xúc thật lòng.

Chiếc clutch trên là một món quà bất ngờ, đầy tâm lý mà Anh dành cho Chị. Với mô tả về mong muốn đặc biệt cho sản phẩm, đội thiết kế đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu, thậm chí đã mua những vật dụng thực tế về để thử nghiệm sao cho mọi nhu cầu về mặt công năng được đảm bảo tuyệt đối. Qua quá trình phân tích, đội đã quyết định không chỉ sử dụng thiết kế góc cạnh cho những ngăn chứa bên trong, mà thay vào đó, sẽ dùng 6 ngăn tròn để thỏa mãn cho công dụng đặc biệt theo nhu cầu của khách, cũng để làm điểm nhấn cho nét nữ tính, thích hợp với người được tặng.
.
Lựa chọn về chất liệu là điểm mấu chốt để tôn lên thiết kế, với tâm điểm là màu da kỳ đà Tây Ban Nha với sắc navy phẩy nhũ vàng vô cùng đặc biệt của hãng mà Anh biết Chị rất ưng. Để hoàn thiện tính trang trọng và cao cấp cho sản phẩm, Quyn đã quyết định sử dụng da cá sấu navy cao cấp từ nhà thuộc số một thế giới của tập đoàn LVMH cho toàn bộ mặt ngoài. Tất cả góp phần tạo nên một kiệt tác độc nhất về thẩm mỹ lẫn công năng, một món quà đặc biệt, đầy ý nghĩa.

Ở Quyn, mỗi sản phẩm được tạo ra đều mang trong mình ý nghĩa riêng của một tác phẩm. Quyn muốn đưa những sản phẩm của mình vượt ra khỏi ranh giới chế tác đồ da vốn quen thuộc trước đây của Việt Nam. Có lẽ vì thế mà niềm tin của khách hàng trao gửi Quyn chính là giá trị tinh thần, là tình yêu dân tộc và cũng chính là sự tự hào về con người Việt Nam.

Q

QUYN Leather School

Địa chỉ: Lô 17, 18 – 35 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân Trung –  Thanh Xuân – Hà nội

Facebook : https://www.facebook.com/quynschool

Số điện thoại: 0947.960.696

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll UpScroll Up