NGHỀ

là việc mà một người sẽ phải cố gắng làm tốt công việc của mình để tạo ra các loại sản phẩm vật chất hay tinh thần nào đó, đáp ứng được những nhu cầu của xã hội.

Muốn có được NGHỀ, bên cạnh khả năng, trình độ, lòng đam mê thì bản thân mỗi người còn cần phải được giảng dạy tri thức hay đào tạo kỹ năng để hoàn thành tốt công việc của mình.

Đúng như vậy, tại QUYN School, NGHỀ của mỗi người trong chúng tôi là “tạo ra NGHỀ”, tạo ra được thật nhiều những người thợ da thủ công trong tương lai.
— Là quá trình dày công chuẩn bị hệ thống lý thuyết và thực hành thật bài bản, thực tế, đảm bảo các bạn có thể bắt tay thực hành ra sản phẩm ngay
— Là những kinh nghiệm được tích luỹ trong suốt nhiều năm làm da, giúp các bạn vững vàng hơn khi bước vào “nghề”
— Là những nghệ nhân, những người thợ nhiều năm kinh nghiệm, có tiếng trong thị trường da Việt Nam. Mục tiêu của các anh không phải là những chiếc túi, chiếc ví thủ công có giá trị đến hàng trăm triệu đồng mà là đào tạo số lượng học viên đạt chuẩn sao cho đáp ứng được nhu cầu “tìm thợ” tại Việt Nam…

Nghề nghiệp cũng giống như một cơ thể sống, có sinh thành, phát triển và tiêu vong, phụ thuộc rất nhiều vào bản lĩnh của “người cầm nghề”.

—–

QUYN Leather School

Địa chỉ: Lô 17, 18 – 35 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân Trung –  Thanh Xuân – Hà nội

Facebook : https://www.facebook.com/quynschool

Số điện thoại: 0947.960.696

Scroll UpScroll Up