VÉN MÀN BÍ MẬT ẨN SAU NHỮNG CHIẾC DÂY ĐỒNG HỒ

Tại Quyn vẫn có câu nói vui “ dây da đồng hồ nói dễ làm là rất khó nhưng nói khó làm thì rất dễ”. Nhìn tưởng chừng là một món phụ kiện đơn giản, dễ làm nhưng để làm ra một sản phẩm bền, đẹp, tinh tế thì không phải bất kỳ người thợ thủ công nào cũng dễ dàng làm được điều đó.

Để làm ra một cặp dây đồng hồ tinh tế đến thế, những người thợ của chúng tôi phải trải qua hơn 20 bước cơ bản từ khâu chọn nguyên liệu, xử lý nguyên liệu cho phù hợp với thiết kế cho đến những đường khâu, chốt chỉ vô cùng tỉ mỉ ….. Ở mỗi khâu chúng tôi đều cố gắng trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất!

Ví như đơn thuần ở khâu lạng mỏng da, chúng tôi phải nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần để chọn ra độ dày thích hợp, hay khâu làm khối – với mỗi mẫu dây thì khối lại khác nhau, không thể mười dây như một. Chúng tôi phải làm sao để biến một bộ dây tưởng chừng như không có gì mới trở nên hoàn toàn mới và thuyết phục khách hàng bởi sự độc đáo bất ngờ ấy.

Một bộ dây đồng hồ tưởng chừng nhỏ bé nhưng mang trên mình biết bao sứ mệnh quan trọng. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra những bộ dây đồng hồ phù hợp nhất, tạo nên tổng thể ăn khớp, từng chi tiết nhỏ về màu sắc, thiết kế của mặt đồng hồ, phong cách của chủ nhân hay mục đích sử dụng là những yếu tố được quan tâm hàng đầu – cũng là yếu tố chủ chốt quyết định hình hài của bộ dây. Không thể và không được phép bỏ qua bất cứ chi tiết nhỏ nào, bởi chi tiết nhỏ mới chính là điều tạo ra sự khác biệt !

Điều đặc biệt hơn tại Quyn – Chất lượng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên chúng tôi cũng hiểu rằng, chỉ có chất lượng là chưa đủ. Chất lượng là nền tảng, hình thức là yếu tố giúp khách hàng quyết định mua và dịch vụ là điều quan trọng hơn hết để mang khách hàng quay trở lại. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của Quyn.

Bài viết từ Quyn.vn
Quyn – Nơi chế tác niềm tin.

QUYN Leather School

Địa chỉ: Lô 17, 18 – 35 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân Trung –  Thanh Xuân – Hà nội

Facebook : https://www.facebook.com/quynschool

Số điện thoại: 0947.960.696

Scroll UpScroll Up