BESPOKE – SỰ XA XỈ KÍN ĐÁO

Dạo gần đây, cụm từ “bespoke” được nhắc đến khá nhiều trong ngành thời trang trong nước và quốc tế, đồ da thủ công cũng không ngoại lệ. Vậy chúng ta cũng tìm hiểu một chút về thuật ngữ này nhé?
“ Bespoke “ là thuật ngữ được bắt nguồn từ con phố Savile Row ( tại Anh ) – con phố may mặc nổi tiếng bậc nhất Châu Âu dành cho nam giới với những bộ suit có một không hai trên thế giới, chuyên làm các sản phẩm dành cho hoàng tộc Anh. Từ đó, bespoke trở thành biểu tượng của sự đẳng cấp mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu.
Hiểu một cách đơn giản nhất, hàng Bespoke là hàng thửa đơn chiếc, được chế tác theo yêu cầu riêng của khách, làm thủ công hoàn toàn và độc bản. Bespoke đang trở thành một trào lưu mới thể hiện vị thế và sự đẳng cấp của giới nhà giàu sành điệu.

Ở ngành da thủ công, nên hiểu như thế nào cho đúng về một sản phẩm bespoke? Một khái niệm để coi là chuẩn mực sẽ rất khó, vì ở mỗi thời điểm khái niệm về bespoke sẽ khác nhau, sẽ phát triển để phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi tin rằng, Quyn là một trong những người đầu tiên sử dụng cụm từ bespoke cho sản phẩm đồ da thủ công Việt Nam. Tiếp cận thuật ngữ “bespoke” khi còn đầy bỡ ngỡ, sử dụng “Quyn bespoke” với niềm tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm đồ da nâng tầm đẳng cấp của người dùng – được làm thủ công hoàn toàn, thiết kế đặc biệt theo mong muốn của khách hàng, được làm từ những nguyên liệu cao cấp chính hãng bởi Quyn handcraftman – những người thợ làm đồ da bằng toàn bộ trái tim và trí não! Cho đến nay, chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất và xứng đáng với niềm tin của khách hàng. Mang niềm tự hào về đồ da thủ công nước Việt ra khắp thế giới.
Trên đây là một chút chia sẻ của Quyn về “bespoke” sự xa xỉ kín đáo, xu thế của những tín đồ hàng độc bản cao cấp!
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin yêu sản phẩm của Quyn. Hãy cùng chúng tôi góp phần tạo nên những “bespoke leather works” khác nhé!

Bài viết từ Quyn.vn

QUYN Leather School

Địa chỉ: Lô 17, 18 – 35 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân Trung –  Thanh Xuân – Hà nội

Facebook : https://www.facebook.com/quynschool

Số điện thoại: 0947.960.696

Scroll UpScroll Up